CÂY CỌ NHẬT
Giá bán: 450,000 đ Giá thị trường: 580,000 đ Tiết kiệm: 130,000 đ 22% Tình trạng: Còn hàng
Hỗ trợ mua hàng: 0982010883
MUA NGAY
Thêm vào Giỏ hàng
Thông tin Sản phẩm

Cọ Nhật là một trong những loài cây cảnh đẹp. bạn có thể dùng để bàn làm việc, để lan can, bàn phòng khách... Cây có tác dụng tốt trong việc điều hòa không khí, hấp thu kim loại nặng... Về phong thủy thì Cọ Nhật có ý nghĩa đem lại sự giàu sang cho gia chủ do được tin đây là loài cây cảnh sinh tài, giữ của.


Cây Cọ nhật thích nghi tốt trong môi trường thiếu sáng, nhiệt độ thấp.

Cây cọ là một trong những loại cây có tác dụng cải thiện chất lượng không khí trong nhà tốt nhất. Cọ giúp làm sạch bầu không khí khỏi các hóa chất như ammonia và tránh côn trùng. Cây còn có khả năng làm giảm kim loại nặng trong không khí

Cây cọ rất dễ chăm sóc, bạn chỉ cần tỉa lá ngả vàng do sự tích tụ của muối và khoáng chất.

Bạn có thể dùng cọ nhật trang trí nội thất phòng khách, để bàn làm việc hoặc trang trí văn phòng, hoặc dùng làm quà tặng cũng rất phù hợp.


Tên thường gọi: Cây Cọ nhật

Tên khoa học: Licuala grandis, thuộc họ : Arecaceae.

Cây chịu bóng bán phần, thích hợp làm cây nội thất hoặc cây trang trí cây sân vườn.


Cây cọ nhật thích hợp làm cây cảnh văn phòng

Cây cọ nhật thích hợp làm cây cảnh văn phòng


 Đặc điểm hình thái , sinh thái :


 Cây Cọ nhật : cây thân cột cao không quá 2m, màu xám có nhiều sẹo do lá rụng để lại. Lá mọc tập trung ở đỉnh, dạng quạt dài 0,6-1,2m, chia thùy nông, đầu thùy lõm lại thành 2 phiến nhỏ, màu xanh bóng nổi bật gân chân vịt. Cọ nhật có lá xòe hình quạt, mép lá xẻ răng cưa không sâu, bề mặt lá có xếp thành nếp.


Cây cọ nhật cao cấp


 Cây cọ nhật phát triển tương đối chậm. Cây có thể chịu bóng bán phần, tuy vậy cây phát triển tốt nhất khi được trồng trong môi trường có ánh sáng đầy đủ. Cây thích nghi tốt với điều kiện đất ẩm và thoát nước tốt.

 

Cây cọ rất dễ chăm sóc, bạn chỉ cần tỉa lá ngả vàng do sự tích tụ của muối và khoáng chất. Cây cọ là một trong những loại cây có tác dụng cải thiện chất lượng không khí trong nhà tốt nhất. Nên để cây cọ ở trong phòng khách vào những góc rộng rãi, thoáng mát, vừa tránh bị úa vàng lại thể hiện được hết vẻ đẹp khoáng đạt của chúng.


Một số hình ảnh cây Cọ Nhật:


Cây cọ nhật dễ chăm sóc nên để nơi thoáng mát

 

Cây cọ nhật dễ chăm sóc nên để nơi thoáng mát

 

Cây cọ nhật dễ chăm sóc nên để nơi thoáng mát

 

Cây cọ nhật dễ chăm sóc nên để nơi thoáng mát 

Chăm sóc Cây Cọ Nhật:

 

Cây cọ nhật là loài cây ưa bóng nhưng không vì thế mà bạn để cây suốt trong nhà. Bạn nên cho cây tắm nắng vào buổi sáng từ 1- 2 tiếng trong 1 tháng để đảm bảo cây luôn có màu xanh tươi.

Chú ý tưới nước thường xuyên ít nhất 1 tuần 2 lần, đặc biệt là vào những mùa khô hanh.

Nên để cây cọ ở trong phòng khách vào những góc rộng rãi, thoáng mát, vừa tránh bị úa vàng lại thể hiện được hết vẻ đẹp khoáng đạt của chúng.

Deal liên quan
Cây Kim Ngân
41%
500,000 đ
850,000 đ
Cây Kim Ngân
Cây Ngũ Gia Bì
23%
500,000 đ
650,000 đ
Cây Ngũ Gia Bì
CÂY TRẦU BÀ LEO CỘT
18%
450,000 đ
550,000 đ
CÂY TRẦU BÀ LEO CỘT