CÂY HOA TRIỆU CHUÔNG
Giá bán: 900,000 đ Giá thị trường: 150,000 đ Tiết kiệm: đ Tình trạng: Còn hàng
Hỗ trợ mua hàng: 0982010883
MUA NGAY
Thêm vào Giỏ hàng
Thông tin Sản phẩm
Cây hoa Triệu Chuông là một loài hoa cảnh rất đẹp và xứng đáng để bạn trồng trên ban công. Cây ra rất sai hoa và màu hoa rất rực rỡ, thích hợp trồng làm cảnh ban công, nội thất...

 

Tên gọi: Hoa Triệu Chuông

Tên quốc tế: Million Bells

Xuất sứ: Nam Mỹ. Cây được giới thiệu từ những năm 1990.


Hoa triệu chuông trông rất giống dạ yến thảo nhưng hoa nhỏ và sai hoa hơn. So với Dạ yến thảo, hoa Million Bells có khả năng chịu nắng nóng và mưa tốt hơn. Cây phù hợp cả với khí hậu ôn đới và nhiệt đới, tốc độ sinh trưởng nhanh, cây liên tục ra hoa hết đợt này đến đợt khác. Thời gian chơi hoa rất dài, có thể kéo dài cả năm. Bên cạnh đó, chúng không cần cầu kì trong chăm sóc, rễ cây khỏe, nhu cầu nước không khắt khe, ít sâu bệnh và có thể chiu được nắng mưa thất thường.

Loại cây hoa này sẽ không bị héo khi nhiệt độ tăng, cây có khả năng chịu nắng nóng và mưa tốt. Hoa Triệu Chuông nở ra những bông nhỏ có hoặc không có hạt và không cần phải cắt tỉa khi ra hoa. Tất cả những gì chúng cần chỉ là đất ẩm và ánh sáng mặt trời để giữ cho giỏ hoa treo của bạn đầy sức sống. Với những ưu thế này, hoa chuông Million Bells xứng đáng là cây hoa ban công hoàn hảo. Loại chậu treo này cũng rất thích hợp cho sân thượng, hàng hiên trước nhà, không gian bên cửa sổ hay là tô điểm thêm sắc hương cho tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh của các quán cafe,…

Buổi sáng ra vườn tưới cây, những bông triệu chuông xinh tươi cứ đung đưa theo gió như đang cất khúc nhạc lòng ngân nga, ngân nga… Được ngắm những bông hoa xinh xắn và tận hưởng bầu không khí trong lành vào ngày mới sẽ rất tuyệt. Hãy thêm màu sắc và hương vị cho cuộc sống của bạn với những chậu hoa treo xinh xắn nhé.

 

chậu triệu chuông treo

 

Million bells là loại cây thân thảo, vì hình dạng hoa nhỏ xinh như những chiếc chuông và hoa dày đặc, nở liên tục hết đợt này đến đợt khác mà có tên là Million bell - triệu chuông.

 

cây hoa triệu chuông

 

Hiện nay cây có rất nhiều loại hoa và nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Nhiều người vẫn lầm tưởng hoa triệu chuông là cây hoa dạ yến thảo nhưng không phải.

 

chậu triệu chuông treo

 

Triệu chuông rất dễ sống nên bạn có rất nhiều cách trồng và tận dụng được nhiều vận dụng trong nhà, bạn có thể trồng trong chậu sứ, chậu nhựa, đựng trong rổ giá đan bằng tre lứa...

 

chậu triệu chuông treo

 

Triệu chuông là loài cây đẹp mà bạn nhất định phải có trong nhà. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cây hoa triệu chuông và giống hạt nhưng bạn lưu ý rằng để cây sống tốt thì việc chăm sóc từ nhà cung cấp là rất quan trọng, như vậy cây sẽ không bị bệnh và nhanh rủ.

 

chậu triệu chuông treo

 

Chất đất cũng là một yếu tố mà bạn nên chú ý khi mua cây về.Hiện tại, vườn cây cảnh gia huy đã chủ động được chất đất tốt (đất phù xa trộn với phân chuồng, sơ dừa và trấu tươi) để trồng mỗi loại cây. Vì vậy, cây sẽ sống rất khỏe mạnh và lâu bền mà bạn không cần phải bón phân nhiều.

 

hoa triệu chuông ban công

 

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 
Deal liên quan
CÂY MƯỜI GIỜ MỸ
43%
80,000 đ
140,000 đ
CÂY MƯỜI GIỜ MỸ
HOA THANH XÀ
40%
90,000 đ
150,000 đ
HOA THANH XÀ
HOA THANH TÚ
40%
90,000 đ
150,000 đ
HOA THANH TÚ
HOA DỪA CẠN RỦ
40%
90,000 đ
150,000 đ
HOA DỪA CẠN RỦ